Kinh nghiệm phát triển DNNVV tại một số quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Trần, Thu Hà (2025)
Để thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia, vai trò của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là vô cùng quan trọng. Do đó, nhóm doanh nghiệp này luôn là mục tiêu trọng tâm của các chính sách hỗ trợ phát triển. Bài viết tìm hiểu kinh nghiệm phát triển DNNVV thành công ở một số quốc gia như Nhật Bản và Trung Quốc, qua đó đưa ra bài học cho Việt Nam nghiên cứu, tham khảo.