Tích hợp nhiều hệ thống quản lý, hướng đi mới giúp nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng tại doanh nghiệp - Phan, Ngọc Thanh Trang (2025)
Việc tích hợp hệ thống quản lý kết hợp áp dụng các công cụ cải tiến năng suất, chất lượng đã và đang được ứng dụng trên toàn thế giới nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả. Với mỗi doanh nghiệp khác nhau, việc áp dụng, tích hợp công cụ nâng cao năng suất, chất lượng là khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề sản xuất, kinh doanh. Bài viết phân tích tình hình áp dụng hệ thống quản lý tích hợp trong doanh nghiệp, từ đó chỉ ra một số thuận lợi, khó khăn khi tích hợp nhiều hệ thống quản lý và đặt ra một số vấn đề cần thảo luận.