Phát huy vai trò của nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam - Liên, Trang (2025)
Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) sau gần 40 năm Đổi mới và mở cửa. FDI đã trở thành nguồn vốn quan trọng bổ sung cho sự phát triển của nền kinh tế, giúp Việt Nam tiếp cận công nghệ mới, nâng cao trình độ quản lý, mở rộng thị trường xuất khẩu, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho một bộ phận lớn người lao động...