Phát triển kinh tế số tại Việt Nam: Những vấn đề đặt ra và cách khắc phục - Nguyễn, Phương Lý (2025)
Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo và Blockchain, việc nghiên cứu những xu hướng, thách thức và cơ hội của kinh tế số là vô cùng quan trọng. Bài viết phân tích thực trạng phát triển kinh tế số, chỉ rõ những vấn đề đang đặt ra và đề xuất một số giải pháp để phát triển kinh tế số tại Việt Nam.