Hoàn thiện công tác truyền thông nội bộ tại trung tâm kỹ thuật đường bộ 3 - Trần, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN, 2025)
Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác truyền thông nội bộ tại Trung tâm Kỹ thuật đường bộ 3. Trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng mạnh mẽ và yêu cầu hiện đại hóa công tác quản trị công vụ, truyền thông nội bộ hiệu quả, có khả năng ứng dụng thực tiễn cao, phù hợp với điều kiện đặc thù của Trung tâm. Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả truyền thông nội bộ nhằm hỗ trợ quá trình kiểm tra, giám sát và cải tiến thường xuyên. Gợi ý giải pháp công nghệ số khả thi có thể áp dụng để hiện đại hóa quy trình truyền thông, tăng cường kết nối giữa các bộ phận