Thiết kế và sử dụng Website học tập cho chương “Các định luật bảo toàn” – vật lý 10 nâng cao. - Phan, Quang Mạnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Lý. Lớp 10 SVL