Xây dựng chức năng cơ bản hệ thống quản lý đào tạo tại trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng. - Nguyễn, Vũ Phương Thảo (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Công nghệ thông tin. Lớp 10 CNTT4