Hỗ trợ luyện nghe và nói tiếng Anh trên điện thoại dùng hệ điều hành Android. - Nguyễn, Thanh Trung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Công nghệ thông tin. Lớp 10 CNTT4