Tìm hiểu Node.Js, Couch DB và xây dựng website xây dựng hệ thống quản lý bán thức ăn nhanh. - Chu, Thị Thanh Vân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Công nghệ thông tin. Lớp 10 CNTT4