Nghiên cứu và phân loại hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan để kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật lý của học sinh lớp 10 chương “Các định luật bảo toàn” Vật lý 10 nâng cao với sự hỗ trợ của phần mềm Vitesta. - Trần, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 10 SVL