Điều tra khảo sát thực trạng thiết bị thí nghiệm vật lý trong chương trình lớp 6 và 7 tại một số trường THCS trên địa bàn TP Đà Nẵng. - Lê, Thị Thanh Nhân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 10 SVL