Sử dụng một số phương pháp dạy học tích cực để dạy các mối quan hệ địa lí trong chương trình đa lí lớp 10 - ban cơ bản. - Phạm, Thị Ái Vân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11SDL