Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực chuyên biệt cho học sinh trong dạy học địa lí lớp 10 THPT (Ban cơ bản). - Lê, Đại Dương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 SDL