Hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp. - Trần, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 SDL