Ứng dụng GIS đánh giá đất đai phục vụ phát triển nông nghiệp tại một số xã huyện Hòa Vang - thành phố Đà Nẵng. - Lê, Thị Lành (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 SDL