Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong tinh dầu từ vỏ quế ở huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. - Đặng, Thị Hạnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD