Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn, kháng nấm của nano bạc tổng hợp từ dung dịch AgNO3 bằng tác nhân khử dịch chiết nước củ nghệ. - Phan, Thị Thanh Hiếu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 SHH