Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần dịch chiết rễ củ nghệ đen ở tỉnh Thừa Thiên Huế trong dung môi hỗn hợp Etylaxetat và Axeton. - Lê, Vũ Huyền Trang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD