Nghiên cứu, đánh giá chất lượng một số chế phẩm Vitamin C sản xuất trong nước hiện đang lưu hành trên thị trường. - Nguyễn, Thị Đan Hà (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD