Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của rễ củ nghệ vàng Champasak - Lào. - Nguyễn, Thị Hoàng Trân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD