Đặc điểm truyện truyền kỳ Việt Nam qua nhóm truyện Truyền kỳ mạn lục, Truyền kỳ tân phả và Tân truyền kỳ mạn lục - Hồ, Đức Kỳ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Văn học Việt Nam; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2012