Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết trong cây xạ đen (Celastrus Hindsii Benth). - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD