Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của cây cà gai leo ở Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Thu Vân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD