Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết trong thân cây khổ qua rừng ở Hòa Bắc - Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Việt Trinh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD