Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết từ cây diệp hạ châu ngọt ở Quảng Nam. - Trần, Mai Ngọc Quế (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD