Nghiên cứu tổng hợp hạt Nano bạc từ dung dịch bạc nitrat bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá húng quế. - Lê, Thị Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHP