Nghiên cứu tách, tinh chế axit humic từ than bùn Liên Chiểu - Đà Nẵng và ứng dụng hấp phụ các ion Al3+, Fe3+, Cd2+ trong nước - Hoàng, Thị Mỹ Ly (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 7/2012