Nghiên cứu xây dựng hệ cảm biến màu phát hiện nhanh thủy ngân trong nước dựa trên tính chất cộng hưởng Plasmon bề mặt của dung dịch Nano Bạc. - Trần, Văn Pháp (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHP