Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ từ thân cây bông lau để khảo sát khả năng xử lý ion Cu2+ trong môi trường nước. - Phạm, Thị Quý (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CQM