Đánh giá hiện trạng thu gom, vận chuyển và đề xuất biện pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. - Doãn, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CQM