Nghiên cứu hiện trạng và áp dụng công cụ kinh tế để quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. - Dương, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CQM