Nghiên cứu tổng hợp theo phương pháp trực tiếp và ứng dụng xử lý các hợp chất hữu cơ ô nhiễm của vật liệu xúc tác quang TiO2/SBA-15 - Bùi, Thị Mai Lâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hoa hữu cơ; Quảng Ngãi; Bảo vệ 11/2012