Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất của AT (24-nor-11α-hydroxy-3-oxo-lup-20(19)-ene-28-oic acid) tách từ cây Ngũ gia bì hương (Acanthopanax trifoliatus (L.) - Lâm, Hoàng Tú (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Quảng Ngãi; Bảo vệ 11/2012