Nghiên cứu chiết tách và chuyển hoá một số dẫn xuất của axit asiatic từ cây rau má [Centella asiatica (L.) urban - Ung, Thị Như Truyền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Quảng Ngãi; Bảo vệ 11/2012