Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh và hiệu quả kinh tế của nó. - Nguyễn, Thị Tuyết (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh. Hiệu quả kinh tế trong sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh.