Xây dựng và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm trong dạy học chương "Quang học" vật lý 11 nâng cao nhằm phát huy tính tích cực của học sinh trong học tập - Cao, Hỉ Oanh (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 2014)
Chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học môn Vật lý. Luận văn thạc sĩ giáo dục học