Tổ chức hoạt động học tập theo tiến trình nhận thức khoa học phần quang hình học vật lý 11 - nâng cao nhằm phát triển năng lực sáng tạo của học sinh - Nguyễn, Ngọc Hương Mỹ (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 2014)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học môn Vật lý.