Tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh thông qua việc tổ chức dạy học nhóm với các nội dung vận dụng thực tế - ứng dụng vào chương tĩnh học vật rắn SGK vật lý 10 nâng cao - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 2014)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.