Phương pháp dạy học dựa trên vấn đề (PBL-Problem based learning) và vận dụng vào thiết kế, giảng dạy chương VII "Mắt và các dụng cụ quang học" - vật lý 11 - nâng cao - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 2014)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.