Vận dụng dạy học theo chủ đề trong dạy học chương "Từ vi mô đến vĩ mô"lớp 12 THPT ban nâng cao - Nguyễn, Uy Đức (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 2014)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.