Tổ chức hoạt động học tập tự lực - sáng tạo của học sinh trong dạy học chương "Các định luật bảo toàn" lớp 10 THPT ban cơ bản - Võ, Thị Tuyết Mai (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 2014)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.