Ứng dụng hệ thống thông tin địa lí thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội năm 2010. - Phùng, Anh Quyền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng Quan Các Vấn Đề Nghiên Cứu. Hiện trạng sử dụng đất huyện Thạch Thất. Ứng dụng hệ thống thông tin địa lí thành lập BĐ HTSDĐ huyện Thạch Thất năm 2010