Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh, Quảng Nam giai đoạn 2005 – 2011. Định hướng phát trển đến 2020. - Trần, Lê Thiên Lý (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng của việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh 2005- 2011. Định hướng và một số giải pháp chủ yếu thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh giai đến năm 2020.