Nghiên cứu sự phân bố của một số chủng nấm mốc gây hại tại Đại Nội Huế và Thánh Địa Mỹ Sơn, Quảng Nam - Nguyễn, Thị Bé Út (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sinh thái học; Đà Nẵng; Bảo vệ 6/2013