Đánh giá sơ bộ tình hình sử dụng đất ở thành phố Hà Tĩnh giai đoạn 2005 - 2010. Một số ý kiến đề xuất. - Trần, Thị Hương Huyền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Đánh giá sơ bộ tình hình sử dụng đất ở thành phố Hà Tĩnh giai đoạn 2005- 2010. Một số ý kiến đề xuất.