Đánh giá hiện trạng nguồn lợi tôm hùm giống vùng biển ven bờ bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng và đề xuất các giải pháp khai thác hợp lý - Phan, Văn Mỹ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sinh thái học; Đà Nẵng; Bảo vệ 6/2013