Xây dựng hệ thống bài tập với Atlat địa lý Việt Nam trong dạy học địa lý lớp 12 THPT. - Trần, Thị Lan (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận cho việc xây dựng bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam. Thực trạng xây dựng bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam trong dạy học Địa lý 12 ở trường THPT hiện nay. Xây dựng hệ thống bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam để dạy học Địa lý lớp 12.