Dạy và học tích cực dưới sự hỗ trợ của bảng tương tác thông minh và phần mềm Activinspire thể hiện qua phần 2 “quang hình học” vật lý 11 cơ bản. - Đinh, Thị Vĩnh Liên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09SVL