Các phương tiện biểu thị tình thái thuộc ngôn ngữ người tường thuật trong phóng sự của Vũ Trọng Phụng - Nguyễn, Văn Điện (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Ngôn ngữ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013