Tìm hiểu và ứng dụng các phần mềm thí nghiệm nhằm hỗ trợ thiết kế bài giảng điện tử chương Cảm ứng điện từ Vật lí 11 nâng cao. - Nguyễn, Diễm Trúc Linh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09SVL